Tin tức

Icon
Giới thiệu

Tập đoàn Something Group được thành lập từ năm 2000 tại Nhật Bản, hiện đang có 23 chi nhánh trên khắp nước Nhật chuyên về khảo sát địa chất và gia cố nền móng công trình dân dụng và công nghiệp. Tại Nhật hàng năm, tập đoàn Something thực hiện hơn 30.000 khảo sát địa chất nhà dân dụng, cải tạo hơn 11.000 nền móng công trình mỗi năm.

 

Công ty TNHH Something Việt Nam (Tên viết tắt – STV) là 1 trong những công ty thuộc tập đoàn Something Group Nhật Bản, có 100% vốn nước ngoài, do công ty Something Holdings Asia Pte. Ltd. (Singapore) đầu tư và đã có mặt tại Việt Nam vào ngày 04 tháng 11 năm 2013. 

 

Công ty TNHH Something Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng, thi công các công trình kỹ thuật dân dụng bằng công nghệ lắp ghép WPC – đặc biệt lắp ghép nhà ở – (công nghệ lắp ghép tường bê tông đúc sẵn theo công nghệ Nhật Bản – Wall Precast Concrete) rút ngắn thời gian khoảng 80% so với phương pháp truyền thống.

 

Công ty TNHH Something Việt Nam cung cấp các dịch vụ tư vấn và hổ trợ kỹ thuật xây dựng, dịch vụ khảo sát địa chất, địa hình, thi công cải tạo, gia cố nền móng nhà, xưởng, đường và đê bao kênh mương ở vùng ngập lụt và các vùng ven biển. Đã từ lâu, việc khảo sát địa chất trước khi xây nhà hay bất kỳ công trình nào đều không thể thiếu trong ngành xây dựng ở Việt Nam cũng như các nước phát triển khác, tránh rủi ro trong việc nhà lún nghiêng, công trình sụp đỗ, đồng thời sau khảo sát chúng ta có thể lựa chọn mẫu thiết kế và cải tạo nền móng phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng cũng như đảm bảo tính bền vững của công trình.

 

Ngành nghề kinh doanh chính:

  1. Khảo sát địa chất công trình bằng phương pháp SWS (Swedish Weight Sounding Test).
  2. Cải tạo nền móng công trình dân dụng và công nghiệp bằng cọc vữa xi măng đất NSV.
  3. Gia cố nền đường, gia cố đê, bờ kè… bằng cọc vữa xi măng đất NSV.
  4. Tư vấn chuyển giao kỹ thuật và công nghệ.
  5. Giám sát công tác khảo sát địa hình, địa chất công trình xây dựng.
  6. Thi công xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng bằng công nghệ lắp ghép WPC.
  7. Cho thuê, buôn bán máy móc, thiết bị xây dựng, công nghiệp.

 

Định hướng của công ty

Trong tương lai công ty muốn mang lại sự đổi mới cho ngành xây dựng dân dụng ở Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung bằng cách áp dụng các công nghệ, kỹ thuật xây dựng tiên tiến của Nhật Bản tạo ra các công trình xanh với chất lượng cao, tiến độ thi công hợp lý và hiệu quả kinh tế.

 

Với phương châm hoạt động:” Tập đoàn Something luôn tâm niệm sẽ là một tập đoàn cống hiến nhiều cho xã hội thông qua việc sáng tạo ra những giá trị mới và thực hiện các dịch vụ một các chuyên tâm.”

 

Chúng tôi hy vọng sẽ tạo được uy tín và chất lượng trong lòng quý khách hàng.

Thông tin liên hệ website của công ty chủ quản: http://www.sthd.co.jp/

Trân trọng kính chào!

 

 

 

Tin tức
Quảng cáo
prev_doitac next_doitac
sv intern
ITB
Đại học bách khoa
Something Group
Okamura Viet Home
Công ty cổ phần địa chất Đông Dương
Công ty Việt-Nhật
Facebook