Tin tức

Icon
Tin tức

BARRISOL ACOUSTIC LIGHT

Một bước đột phá trong ngành công nghiệp. Một sản phẩm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất tạo nên một giải pháp âm thanh kết hợp ánh sáng hoàn hảo cho không gian kiến trúc.

 

1. Bước đột phá từ dòng sản phẩm mới tiêu âm và ánh sáng

Bước đột phá đến mức không tưởng từ sản phẩm Trần căng Barrisol - Một dòng sản phẩm đáp ứng hoàn toàn yêu cầu khắt khe về nhu cầu thiết kế kiến trúc hiện đại – Barrisol Acoustic & Light – Barrisol tiêu âm kết hợp ánh sáng.

Cho đến thời điểm hiện tại, nguồn cung của thị trường về sản phẩm trần nhà được chia thành 2 dòng: một dòng trần tiêu âm và còn lại là trần cung cấp ánh sáng. Trần Barrisol Acoustic Light đã ra đời đúng thời điểm để đáp ứng và giải quyết mọi vấn đề về âm thanh và ánh sáng trong những dự án thiết kế nội thất cao cấp đương đại.

Ước muốn và kỳ vọng trong nhiều năm của các kiến trúc sư cùng các chuyên gia âm thanh nay đã trở thành hiện thực. Barrisol Acoustic Light là một cuộc cách mạng, là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và phát triển, nó kết hợp cả hai phương diện: âm thanh và ánh sáng đồng thời vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

 

2. Bề mặt – sự hiện diện của sản phẩm Barrisol Acoustic & Light

Bề mặt hoàn thiện của sản phẩm Barrisol tiêu âm và ánh sáng gần như tương đồng so với bề mặt của Barrisol xuyên sáng, nên vẫn giữ nguyên những đặc tính vốn có, đảm bảo sự tinh tế, đơn giản và hiện đại cho thiết kế.

Barrisol Accoustic & Light

 

3. Những giá trị từ sản phẩm mang lại

- Sự tiêu âm đạt chuẩn trong khi vẫn mang lại nguồn sáng cho không gian.

- Sản phẩm Barrisol đặc tính nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng.

- Mang tới thẩm mỹ độc đáo nhờ đáp ứng mọi thiết kế sáng tạo.

- Chất lượng sản phẩm và ánh sáng cung cấp là hoàn toàn đồng nhất.

- Khả năng tiếp cận, tháo dỡ và bảo trì dễ dàng.

- Đáp ứng tiêu chuẩn chống cháy lan, không độc hại, khả năng thoát khói, độ bền và tính ổn định cao.

 

4. Thông số kỹ thuật

Từ kết quả của nhiều năm nghiên cứu, Barrisol cho ra đời dòng sản phẩm Light Acoustic vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, nguồn sáng tối ưu và sự hấp thụ âm thanh tuyệt vời với hệ số 0,55-0,7 aw.

Bảng thông số kỹ thuật Trần Barrisol Light & Acoustic cách nhiệt

Trần Barrisol Light & Accoustic cách nhiệt

Bảng thông số kỹ thuật Trần Barrisol Light & Acoustic không cách nhiệt

 

5. Chứng chỉ và Tiêu chuẩn

- Các phép đo chỉ số tiêu âm đều được thực hiện trong phòng thí nghiệm chính thức theo tiêu chuẩn ISO 354, DIN ISO 11654, ASTM C523

- Tiêu chuẩn chống cháy đạt tiêu chuẩn Bs1-d0 Class A (USA)

- Tốc độ truyền ánh sáng được đo lường và xác nhận bởi CSBT và LNE (Các phòng thí nghiệm độc lập)

An toàn và chất lượng luôn là tiêu chuẩn hàng đầu của Barrisol, theo những quy định hiện hành. Giống như tất cả các tấm căng Barrisol, Acoustic Light hoàn toàn đạt tiêu chuẩn CE: phù hợp đảm bảo sức khỏe con người và yêu cầu an toàn khác nhau, áp dụng tại châu Âu.

Tấm đảm bảo không chứa Cadium, dựa trên công nghệ liên kết Polymer gốc clorua, tấm màng mềm, linh hoạt, chịu được nước, độ ẩm, không nấm mốc...Và hơn tất cả, Barrisol Normalu là thương hiệu số 1 với nguồn gốc xuất xứ hoàn toàn được bảo đảm từ Pháp.

Nguồn: BarrisolVN

Bài viết khác
Basel, Thụy Sĩ là thành phố đầu tiên trên thế giới đưa không gian xanh trở thành một yêu cầu pháp lý đối với các tòa...
Một không gian làm việc tại nhà tốt sẽ giúp bạn giảm thiểu sự phân tâm, từ đó tăng khả năng tập trung và nâng cao hiệu...
Năm 2020 chắc chắn là một dấu mốc đáng nhớ trong lịch sử của nhân loại. Chúng ta hãy cùng nhìn lại 12 câu chuyện kiến...
Ngôi nhà mái tranh trên hồ nước ở Cần Giuộc được ban giám khảo tạp chí kiến trúc Dwell xếp giải Nhì trong hạng mục...
Cây trồng thủy canh này cho phép bạn trồng cây trong nhà mà không cần đất. “Terraplanter” được thiết kế cho những người...
Chào mừng tuổi thứ 7 của Something Việt Nam 11.2020
Tin tức
Quảng cáo
prev_doitac next_doitac
sv intern
ITB
Đại học bách khoa
Something Group
Okamura Viet Home
Công ty cổ phần địa chất Đông Dương
Công ty Việt-Nhật
Facebook